Ăn dứa trong 1 tuần và cái kết không thể ngọt ngào hơn, là con gái nhất định đừng bỏ qua
Dứa không chỉ là trái cây ngon, bổ cho sức khỏe mà chúng còn có tác dụng làm đẹp vi diệu đến bất ngờ nữa đấy.
1. Tốt cho sức khỏe
Dứa thực chất không phải là trái cây nóng, ngược lại chúng rất mát, đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi như vitamin C, mangan, đồng và folate,... Đặc biệt hơn, dứa còn là loại trái cây duy nhất chứa bromelain, cực kỳ tốt cho sức khỏe, cải thiện chức năng miễn dịch, phòng chống ung thư, làm lành vết thương nhanh chóng, kích thích hệ tăng tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Theo nghiên cứu, các nhà khoa học cho rằng chất này có thể làm giảm viêm, sưng đau hiệu quả, bảo vệ các khớp xương tránh khỏi những tác hại của các gốc tự do, chống ung thư.
2. Tăng kích thước vòng 1
Hơn thế nữa, dứa rất giàu chất chống oxy hóa, có khả năng khôi phục độ đàn hồi của các sợi da, đặc biệt là chống chảy xệ cơ ngực rất tốt. Điều này có nghĩa là, nếu ăn dứa thường xuyên thì ngực có chảy xệ hay khiêm tốn cỡ nào cũng đều được "hồi sinh" trở nên căng tròn, săn chắc, nở nang hơn và giảm tối đa sự xuất hiện của nếp nhăn. Bên cạnh đó, hãy uống đủ nước, bỏ cà phê và rượu, chị em sẽ nhanh chóng thu được kết quả tích cực ngay lập tức.
3. Giảm cân
Ăn dứa mỗi ngày giúp làm giảm trọng lượng của cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và đơn giản hơn. Đối với những bạn bị đau dạ dày thì chỉ nên ăn dứa lúc no.
4. Đẹp da
Uống 1 - 2 cốc nước ép hoặc ăn 1/2 quả dứa mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa do tuổi tác, khí hậu, môi trường tác động đến da. Nước ép dứa giúp điều trị mụn trứng cá từ sâu bên trong, giảm thâm sẹo và làm trắng da. Nhờ quá trình tổng hợp collagen trong dứa, làn da sẽ được cải thiện độ đàn hồi tốt nhất, căng mịn, hồng hào, kích thích sự trao đổi enzyme trên da, loại bỏ các tế bào chết, ức chế sắc tố melanin gây nám và tàn nhang.
Ngâm nghệ với mật ong theo tỉ lệ “vàng”, da sáng dáng xinh chỉ sau 3 ngày sử dụng
Tịnh Tâm
0 nhận xét