Công thức đốt mỡ thừa cực kỳ hiệu quả từ gừng và giấm
Nhiều người cảm thấy e ngại khi dùng gừng để giảm cân vì tính chất nhiệt cao của nó, thế nhưng với cách dưới đây, bạn sẽ giảm cân dễ dàng mà không sợ nóng trong người.
Gừng ngâm giấm giúp giảm mỡ bụng thần tốc
Sở dĩ như vậy là vì gừng được mệnh danh là 1 trong 10 thực phẩm hàng đầu giúp đốt cháy chất béo, giảm cân hiệu quả và ngăn ngừa chứng béo bụng. Trong gừng có chứa các chất gingerol và shogaol – có khả năng thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và ức chế sự phát triển của chất béo.
Gừng kết hợp với các axit amin trong giấm không những giúp giảm cân nhanh mà còn hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể được thuận lợi hơn.
Cách làm gừng ngâm giấm:
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chọn những củ gừng ta còn tươi, rửa sạch đất bùn, sau đó thái thành những lát mỏng và đều nhau. Bạn lưu ý nên chọn gừng tươi thì mới có tác dụng tốt, giúp tăng tuần hoàn máu, tăng cường tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân.
Bước 2: Các bạn xếp những lát gừng đã cắt vào chai hoặc lọ thủy tinh đã được rửa sạch và lau khô. Đổ giấm vào vừa ngập chỗ gừng đó. Bạn có thể sử dụng giấm gạo hoặc giấm táo tùy theo sở thích.
Bước 3: Bảo quản giấm gừng ở ngăn mát tủ lạnh hoặc ở những nơi thoáng mát trong nhà.
Cách sử dụng:
Ngâm khoảng 1 tuần là bạn có thể bắt đầu dùng được. Vào mỗi buổi sáng sau khi ăn sáng xong tầm 20-30 phút, bạn hãy ăn 2 đến 4 lát gừng.
Bạn ăn 2-4 lát gừng sau bữa sáng.
Sau 2 tuần thực hiện, bạn sẽ thấy mỡ bụng và mỡ thừa trên bắp tay chân giảm đi rõ rệt.
Chúc các bạn giảm cân thành công.
Theo bestie
0 nhận xét